image Quân sự - Quốc phòng
CÁN BỘ, CHIẾN SỸ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUẬN GÒ VẤP VÀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI MẪU VIỆT NHẬN PHỤNG DƯỠNG SUỐT ĐỜI MẸ LIỆT SỸ TRẦN THỊ BA
Thứ sáu, Ngày 31/08/2018, 08:58 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2.9 (1945 – 2018), sáng ngày 29.8.2018, Đảng ủy – Ban Chỉ huy Quân sự Quận phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN Phường 12 tổ chức Lễ trao Quyết định phụng dưỡng suốt đời mẹ Liệt sỹ Trần Thị Ba. 
Mẹ có chồng và con trai là Liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay hoàn cảnh của mẹ rất khó khăn. Để tri ân những công lao to lớn của mẹ và gia đình dành cho đất nước, Đảng ủy – Ban CHQS Quận và Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mẫu Việt đã nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Trần Thị Ba với số tiền 1.000.000 đồng/tháng, thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của cán bộ, chiến sỹ LLVT Quận và công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mẫu Việt. Ngoài việc phụng dưỡng hàng tháng cùng gia đình chăm lo cho mẹ, các đơn vị còn đến thăm hỏi, động viên sức khỏe mẹ những lúc ốm đau, bệnh tật và nhân dịp Lễ - Tết để mẹ sống vui, sống khỏe đến cuối đời, động viên tinh thần và giúp đỡ cải thiện đời sống vật chất, tạo sự phấn khởi, an tâm, vui hưởng tuổi già của mẹ.

 

 

Những việc làm ấy cũng chính là thực hiện chủ trương của Quận ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ Việt Nam Quận về việc chăm lo tốt gia đình chính sách và người có công, tiếp tục động viên các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể Quận và Phường làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền và hưởng ứng bằng những hành động thiết thực, hỗ trợ các Mẹ Liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng nói chung và mẹ Trần Thị Ba nói riêng, cũng chính là thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng và Nhà nước dành cho những người có công với Tổ quốc.

QUỐC DŨNG
Lượt xem: 15209
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin