image Quân sự - Quốc phòng
CÁN BỘ, CHIẾN SỸ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUẬN GÒ VẤP THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ LIỆT SỸ TRẦN THỊ BA
Thứ ba, Ngày 18/12/2018, 08:58 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Cùng với các hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22.12.1944 – 22.12.2018, 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22.12.1989 – 22.12.2018, chiều nay, ngày 29.8.2018, Đảng ủy – Ban Chỉ huy Quân sự Quận phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN Phường 12 đã tổ chức đến thăm và tặng quà mẹ Liệt sỹ Trần Thị Ba, theo quyết định phụng dưỡng suốt đời của đơn vị dành cho mẹ.

Đảng ủy – Ban Chỉ huy Quân sự Quận phối hợp Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Phường 12 cùng các nhà tài trợ đã tổ chức đến thăm và tặng quà mẹ Liệt sỹ Trần Thị Ba

Mẹ có chồng và con trai là Liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay hoàn cảnh của mẹ rất khó khăn, nhà đang ở thuê, sức khỏe yếu... Để tri ân những công lao to lớn của mẹ và gia đình dành cho đất nước, Đảng ủy – Ban CHQS Quận và Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mẫu Việt đã nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Trần Thị Ba với số tiền 1.000.000 đồng/tháng, thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của cán bộ, chiến sỹ LLVT Quận và công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mẫu Việt. Ngoài việc phụng dưỡng hàng tháng cùng gia đình chăm lo cho mẹ, các đơn vị còn đến thăm hỏi, động viên sức khỏe mẹ những lúc ốm đau, bệnh tật và nhân dịp Lễ - Tết để mẹ sống vui, sống khỏe đến cuối đời, động viên tinh thần và giúp đỡ cải thiện đời sống vật chất, tạo sự phấn khởi, an tâm, vui hưởng tuổi già của mẹ.

Đại diện cán bộ và nhân viên Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mẫu Việt tặng mẹ Liệt sỹ Trần Thị Ba 15.000.000 đồng

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thạch - Ủy viên Thường vụ Quận ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận thăm hỏi và tặng quà mẹ Liệt sỹ Trần Thị Ba

Dịp này, cán bộ, chiến sỹ LLVT Quận đã tặng mẹ 7.000.000 đồng, công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mẫu Việt tặng 15.000.000 đồng, công nhân viên Công ty TNHH một thành viên Bảy Long tặng 12.000.000 đồng, giúp mẹ an tâm điều trị bệnh tật và vui đón Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến. Những việc làm ấy thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ LLVT Quận cũng như của các doanh nghiệp trên địa bàn dành cho những người có công với Tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

PHƯƠNG HOA