image Cải cách hành chính
CÁC VĂN BẢN VỀ NỘI DUNG THÀNH PHỐ ỦY QUYỀN TẠI ĐỊA BÀN QUẬN GÒ VẤP
Thứ năm, Ngày 02/05/2019, 03:21 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Ngày 24.4.2019, Ủy ban Nhân dân Quận ban hành Hướng dẫn số 1853/HD-UBND về Hướng dẫn Quy trình phối hợp triển khai thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn được ủy quyền trong lĩnh vực "Nội vụ" tại địa bàn Quận Gò Vấp.

Ngày 25.4.2019, Ủy ban Nhân dân Quận ban hành Kế hoạch số 1857/KH-UBND về "Sửa đổi, bổ sung Kế hoạch số 5730/KH-UBND ngày 21.11.2018 của Ủy ban Nhân dân Quận về một số nhiệm vụ, quyền hạn thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND Thành phố trong lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội đã ủy quyền cho Chủ tịch UBND Quận Gò Vấp triển khai thực hiện tại địa bàn Quận Gò Vấp và một số nội dung liên quan".

Ngày 2.5.2019, Ủy ban Nhân dân Quận ban hành Hướng dẫn số 1902/HD-UBND về Hướng dẫn Quy trình phối hợp thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn được ủy quyền trong lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội  tại địa bàn Quận Gò Vấp.

Mời bạn đọc xe toàn văn các file đính kèm dưới đây:

BAN BIÊN TẬP(tổng hợp)