image Hoạt động Đảng bộ
CÁC ĐỒNG CHÍ THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM QUẬN THĂM VÀ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHỤC VỤ TẾT TẠI 16 PHƯỜNG
Thứ sáu, Ngày 24/01/2020, 06:05 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Chiều ngày 24.1.2020 (nhằm 30 Tết), đồng chí Sử Ngọc Anh - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Trí Dũng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận, đồng chí Vũ Thị Nga - UVTV Quận ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận, đồng chí Lê Thị Kim Hạnh - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Đỗ Anh Khang - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận và Nguyễn Hữu Nghĩa - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận đã đến thăm và kiểm tra công tác trực phục vụ Tết Canh Tý 2020 tại 16 Phường (ảnh).

Đến thăm các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo Quận vui mừng ghi nhận và biểu dương tinh thần công tác chăm lo, phục vụ Tết chu đáo, trang trọng và nghiêm túc của các đơn vị trước và trong Tết, đảm bảo Tết thực sự đến với mọi nhà. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục duy trì tốt công tác trực và phục vụ Tết an toàn, theo đúng chủ trương Chỉ thị 10/CT-UBND ngày 28.12.2019 của Ủy ban Nhân dân Thành phố và Kế hoạch 117/KH-UBND ngày 10.1.2020 của Ủy ban Nhân dân Quận về chăm lo Tết Canh Tý 2020, để Xuân về bình an và yên vui với chủ đề: “Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố sạch, Thành phố văn hóa mừng Xuân Canh Tý, mừng Đảng 90 năm” cùng phương châm “đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui Tết, đón Xuân”.

Nhân dịp năm mới, các đồng chí lãnh đạo Quận chúc đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị cùng gia đình vui hưởng một mùa xuân mới an khang, hạnh phúc và thành công.