image Văn hóa - Xã hội
Bóng bàn trẻ Gò Vấp xuất sắc đạt 7 Huy chương vàng
Thứ ba, Ngày 21/07/2020, 10:36 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Theo tin từ Trung tâm Thể dục thể thao quận, Đội tuyển bóng bàn trẻ quận Gò Vấp xuất sắc xếp nhất toàn đoàn giải Năng khiếu Bóng bàn và giải Vô địch trẻ TP.HCM năm 2020.

Đội tuyển bóng bàn quận Gò Vấp đạt Huy chương vàng đồng đội nam từ 7-9 tuổi

Đội tuyển bóng bàn quận Gò Vấp đạt Huy chương vàng đồng đội nữ từ 10-11 tuổi

Đội tuyển bóng bàn quận Gò Vấp đạt Huy chương vàng đồng đội nam từ 10-11 tuổi

Giải Năng khiếu Bóng bàn và giải Vô địch trẻ TP.HCM năm 2020 dành cho các vận động viên từ 7 tuổi đến dưới 18 tuổi, diễn ra từ ngày 10/7 đến ngày 15/07/2020 tại Trung tâm Thể thao Hoa Lư, Quận 1 với 12 nội dung thi đấu.

Với thành tích 7 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng, Đội tuyển Bóng bàn trẻ quận Gò Vấp xuất sắc xếp nhất toàn đoàn. Đây là lần đầu tiên môn Bóng bàn quận xếp nhất toàn đoàn ở giải trẻ cấp thành phố.

Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao quận Nguyễn Ngọc Hạnh cho biết: Tiếp nối thành tích nhất toàn đoàn của môn Cầu mây, việc Đội tuyển Bóng bàn trẻ quận Gò Vấp xuất sắc xếp nhất toàn đoàn giải Bóng bàn trẻ Thành phố là một tín hiệu vui thể hiện sự quyết tâm của toàn ngành thể dục thể thao quận, sự cố gắng của đội ngũ huấn luyện viên và các em vận động viên trong việc phát triển thể thao phong trào, tạo tiền đề cho việc chinh phục thể thao thành tích cao. Đặc biệt, trong thời gian tới, khi Trung tâm TDTT mới được khánh thành đưa vào sử dụng, thể thao quận Gò Vấp sẽ hứa hẹn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Em Lê Đỗ Xuân Trúc - Huy chương vàng đơn nữ 10-11 tuổi

Em Lê Minh Quân - Huy chương vàng đơn nam 7-9 tuổi

* Chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận Gò Vấp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 11/07 đến ngày 14/7/2020, tại CLB Bida Phúc Thịnh,  Trung tâm TDTT quận Gò Vấp đã tổ chức giải Bi da quận Gò Vấp mở rộng tranh cúp Phúc Thịnh lần thứ 1 năm 2020. Giải quy tụ hơn 100 tay cơ đến từ các quận Gò Vấp, Quận 12, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn. Kết quả chuyên môn: Đinh Quang Hải - CLB Bida Phúc Thịnh Gò Vấp đạt Hạng 1; Trần Đình Phương Vũ - CLB 9 bi Gò Vấp đạt Hạng 2; Huỳnh Đình Phước - CLB Út Nhi Hóc Môn và Nguyễn Thái Khương - CLB Đất Ta Củ Chi đồng hạng ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Tay cơ có lượt cơ xuất sắc cho Trần Đình Phương Vũ - CLB 9 Bi Gò Vấp đạt 15 điểm trên 1 lượt cơ.

Được biết, kinh phí tổ chức giải 100% xã hội hóa từ sự đóng góp của người chơi và sự tài trợ của CLB Bi da Phúc Thịnh.

Ảnh: TT.TDTT quận Gò Vấp cung cấp

PHƯƠNG ANH