image Hoạt động Ủy ban nhân dân
TRAO QUYẾT ĐỊNH CÁC CHỨC DANH CÁN BỘ LÃNH ĐẠO PHƯỜNG 6 VÀ PHƯỜNG 13
Thứ ba, Ngày 19/11/2019, 02:24 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Ngày 19.11, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – UVTV Quận ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận đã dự công bố và trao các Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ, bổ nhiệm cán bộ tại Phường 6 và Phường 13:

Trao Quyết định chức vụ cán bộ tại Phường 6

- Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ - sinh năm 1982 - cán bộ Địa chính Phường 6 giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường. Trình độ: Kỹ sư xây dựng, Cử nhân Luật, Trung cấp Lý luận Chính trị.

- Đồng chí Huỳnh Hữu Vinh - sinh năm 1995 - dân quân Thường trực Ban Chỉ huy Quân sự Phường 6 giữ chức vụ Chỉ huy Phó Ban Chỉ huy Quân sự Phường. Trình độ: Trung cấp Lý luận Chính trị, Trung cấp quản lý hành chính, Trung cấp Quân sự địa phương.

- Đồng chí Nguyễn Thanh Điền - sinh năm 1985 - Phó Trưởng Công an Phường 14 điều động giữ chức vụ Phó Trưởng Công an Phường 6. Trình độ: Cử nhân Luật, Trung cấp Lý luận Chính trị.

Trao Quyết định chức vụ cán bộ tại Phường 13

- Đồng chí Nguyễn Thị Bích Nương - sinh năm 1980 - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 13 giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND Phường. Trình độ: Cử nhân xã hội học, Trung cấp Lý luận Chính trị.

PHƯƠNG THẢO