image Văn hóa - Xã hội
Bệnh viện Gò Vấp phẫu thuật thành công ca mổ "Thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống"
Thứ năm, Ngày 05/04/2018, 04:10 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Được sự hỗ trợ kỹ thuật từ các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ của các bệnh viện tuyến trên cùng đội ngũ Y – Bác sĩ và trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Gò Vấp, ngày 29.3, Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Gò Vấp cùng ê-kíp đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhân được chẩn đoán “Thoát vị đĩa đệm L4-L5/Hẹp ống sống”.

 

Ngày 11.3, bệnh nhân Bùi Thanh Xuân ngụ tại Quận 12 đến khám tại phòng khám Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Gò Vấp với tình trạng đau vùng thắt lưng lan mông đùi bên trái 3 ngày nay, đi lại rất khó khăn, tại đây Bác sĩ đã thăm khám và chỉ định nhập viện lúc 10 giờ 46 phút cùng ngày. Sau khi thực hiện các chỉ định X-Quang, MRI, xét nghiệm… ngày 29.3, Khoa Chấn thương chỉnh hình đã hội chẩn và quyết định tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân Bùi Thanh Xuân với chẩn đoán “Thoát vị đĩa đệm L4-L5/Hẹp ống sống”.

Hiện tại tình trạng bệnh nhân ổn, bớt đau nhiều và ăn ngủ tốt, bệnh nhân đang được tiếp tục điều trị tại Khoa. Bệnh nhân và gia đình rất hài lòng về sự chăm sóc tận tình của đội ngũ Y - Bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình. Qua tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, bà Xuân cho biết: "Hiện nay tôi thấy đỡ đau hơn rất nhiều, đã ngồi dậy ăn uống được, tôi thấy rất phấn khởi, cảm ơn Y - Bác sĩ của Bệnh viện đã tận tình chăm sóc cho tôi”.

Bệnh viện Gò Vấp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao và đang kết hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược triển khai các kỹ thuật cao về thần kinh sọ não và hồi sức cấp cứu đã góp phần nâng cao chất lượng điều trị tại Bệnh viện và giảm tải cho bệnh viện tuyến trên trong thời gian tới.

 

MINH QUỐC
Lượt xem: 22460
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin