image Phòng cháy chữa cháy
Ban tuyên giáo Quận ủy ký kết chương trình phối hợp công tác với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận
Thứ sáu, Ngày 22/09/2017, 03:15 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Thực hiện Chương trình số 03 ngày 12.5.2017 của Ban tuyên giáo Thành ủy và Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Thành phố về phối hợp công tác giai đoạn 2016 - 2020, Ban tuyên giáo Quận ủy và Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận xây dựng chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2017 - 2020. Ngày 22.9, lễ ký kết thực hiện chương trình phối hợp giữa hai đơn vị được tổ chức. Đến dự có các đồng chí: Cao Văn Phận - Phó Trưởng Phòng tuyên truyền Ban tuyên giáo Thành ủy, Ngô Trí Dũng - Phó Phòng công tác chính trị Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Thành phố, Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Bí thư Quận ủy, Thân Trọng Minh - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận, Nguyễn Thị Thu Hà - UVTV Quận ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận (ảnh).

Đồng chí Ngô Thanh Sơn - UVTV Quận ủy - Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy và đồng chí Nguyễn Thái Linh - Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận đã ký kết các nội dung chương trình phối hợp với mục tiêu: nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong giai đoạn hiện nay; triển khai, tổ chức thực hiện các chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị, Quyết định của Đảng và Nhà nước, của Quận ủy và UBND Quận về nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự, giử vững ổn định chính trị, an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; đấu tranh phòng chống âm mưu, hoạt dộng ‘‘diễn biến hòa bình” của các thể lực thù địch trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa; phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Phát huy tính chủ dộng, sáng tạo của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị Quận, chiến sỹ Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận trong thực hiện công tác tuyên giáo, công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ”, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

HOÀNG PHƯƠNG