image Hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi
ẤM ÁP TẤM LÒNG CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN
Thứ hai, Ngày 27/08/2018, 06:13 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) - Trong nhiều năm qua, phong trào tình nguyện của thanh niên Thành phố nói chung và Quận nhà nói riêng, cụ thể là các chiến sĩ Mặt trận tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng, Mùa Hè Xanh các cấp đã thực hiện rất nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa, góp phần cùng toàn xã hội chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho Nhân dân, cán bộ, đoàn viên, hội viên, đội viên và đặc biệt là đoàn viên, thanh niên công nhân đang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Phát huy tinh thần đó, các chiến sĩ tình nguyện Mặt trận Kỳ Nghỉ Hồng, Mùa Hè Xanh Quận Gò Vấp cùng các chiến sĩ tình nguyện của Đoàn Thanh niên Phường 1, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Quận, chiến sĩ tình nguyện Đoàn trường Đại học Mở và sự giúp đỡ của Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện sữa chữa “Nhà tình bạn” cho bạn Nguyễn Thị Ngọc Tuyết, hiện đang sinh hoạt tại Chi đoàn khu phố 8, chiến sĩ tình nguyện mặt trận Mùa Hè Xanh Đoàn Phường 1, thuộc trường hợp gặp khó khăn về nhà ở. Đây là công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh (1994 – 2018), 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2.9 (1945 – 2018).

Sau hơn 3 tuần sửa chữa, sáng ngày 27.8.2018 đã diễn ra lễ trao tặng công trình sửa chữa “Nhà tình bạn” dành cho bạn Nguyễn Thị Ngọc Tuyết với tổng kinh phí 50.000.000 đồng. Đến dự có các đồng chí: Võ Hồng Trang - Trưởng Văn phòng Thủ Đức Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh, Phạm Trung Hiếu - Bí thư Quận Đoàn, Cao Thị Thùy Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 1, Nguyễn Trung Hậu - UVTV Đoàn Trường Đại học Mở, Phạm Văn Mười Hai - Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình Quận.

Hy vọng rằng với sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo và sự sẻ chia của các bạn chiến sĩ tình nguyện trên các Mặt trận sẽ là nguồn động viên lớn giúp cho bạn Nguyễn Thị Ngọc Tuyết vững tin và tiếp tục hoàn thành những ước mơ, hoài bão, giữ mãi ngọn lửa cháy bỏng nhiệt huyết cùng sức trẻ của mình cống hiến cho sự phát triển của địa phương và xã hội.

XUÂN HƯƠNG