image Văn hóa - Xã hội
Tuyên dương 133 gương phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020
Thứ sáu, Ngày 19/03/2021, 03:08 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 19/3, Công đoàn Cơ quan Chính quyền đã tổ chức Hội nghị tuyên dương 133 gương phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2020 và tổng kết, trao giải các hoạt động văn nghệ - thể thao chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 


Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Chính quyền Nguyễn Thị Thu Yên tuyên dương các gương Phụ nữ 2 giỏi

 

Phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” do Công đoàn Cơ quan Chính quyền phát động, được các công đoàn cơ sở nhiệt tình hưởng ứng, lồng ghép với các phong trào “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. .. Các phong trào thi đua đã trở thành động lực thúc đẩy chị em vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, khi trở về gia đình, các chị lại là người mẹ, người vợ đảm đang của gia đình.

 

Qua bình chọn, các công đoàn cơ sở đã giới thiệu tuyên dương 133 gương phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Công đoàn Cơ quan chính quyền cũng đề xuất Liên đoàn Lao động quận tuyên dương 07 gương nữ công đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nữ CNVC-LĐ năm 2020.

 

Đợt hoạt động 8/3 vừa qua, Công đoàn Cơ quan Chính quyền đã tổ chức tặng quà cho 133 chị, em phụ nữ công đoàn với tổng số tiền 13,3 triệu đồng. Các công đoàn bộ phận đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chăm lo cho nữ đoàn viên công đoàn như: tặng vé xem phim, tặng hoa, tổ chức tiệc nhẹ, ... với tổng kinh phí 93,8 triệu đồng.

 

Dịp này, Ban tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã trao giải cho các vận động viên và các đội thi đạt giải các môn: bóng bàn, bóng đá, cầu lông và karaoke.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 


Tuyên dương gương Phụ nữ 2 giỏi

 


Trao cờ lưu niệm cho các Công đoàn cơ sở

 


Trao giải môn Cầu lông

 

Trao giải môn Bóng bàn

 


Trao giải Hội thi Karaoke

 

PHƯƠNG ANH
Lượt xem: 6645
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin