image Hội Liên hiệp Phụ nữ
Câu lạc bộ Khởi sự kinh doanh kết nạp Hội viên mới
Thứ năm, Ngày 21/01/2021, 01:29 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Chiều 20/1, Câu lạc bộ Khởi sự kinh doanh thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Gò Vấp đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2020 và kết nạp Hội viên mới. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Lan, QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận; Đào Thị Hồng Hạnh, QUV, Trưởng Phòng LĐ-TB&XH quận; Thái Thị Sen, Trưởng phòng Kinh tế quận.

 


Trao Quyết định kết nạp Hội viên mới

 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Yến, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Ngọc Yến Ngọc, Chủ nhiệm CLB cho biết: CLB “Khởi sự kinh doanh” được Hội LHPN quận thành lập và ra mắt ngày 07 tháng 11 năm 2020, là điểm hẹn khởi sự kinh doanh, nơi gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh của các hội viên, phụ nữ đã và đang khởi nghiệp; đồng thời hỗ trợ các cơ sở, hộ kinh doanh bằng cách kết nối các nguồn lực khởi nghiệp; tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp, kinh doanh lẫn nhau, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025”. Đến nay, CLB đã có 40 thành viên là các chị đang kinh doanh các lĩnh vực như: Bánh, khô các loại; gạo; các loại thực phẩm, trái cây, nước uống; đan móc len,…

Thời gian đầu thành lập, do tình hình dịch bệnh Covid-19, CLB đã không tổ chức các phiên chợ định kỳ hàng tháng theo dự kiến, thay vào đó Ban chủ nhiệm CLB đã giới thiệu sản phẩm của các thành viên trên trang Fanpage của CLB và trên facebook, zalo, đồng thời tăng cường trao đổi thông tin trên group CLB để thông báo những thay đổi trong kế hoạch hoạt động.

Năm 2021, CLB dự kiến sẽ phát triển thêm nhiều Hội viên mới, tổ chức các phiên chợ định kỳ hàng tháng; quan tâm tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của Hội viên, đồng thời hỗ trợ giới thiệu và bán chéo sản phẩm của các Hội viên.

Dịp này, CLB đã tổ chức nói chuyện chuyên đề “Câu chuyện khởi sự”, tổ chức kết nạp 21 Hội viên chính thức và chúc mừng sinh nhật các Hội viên, đồng thời tổ chức các gian hang trưng bày và giới thiệu các sản phẩm do các thành viên CLB thực hiện: gian hàng sữa chua tổ yến; khô gà chà bông; rau mầm; túi ni lông tự hủy; nhụy hoa nghệ tây,…

 


 

 


Các thành viên CLB chụp hình lưu niệm và giao lưu với các đại biểu

 

 

 


Một số gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của thành viên CLB

 

HOÀNG ANH
Lượt xem: 2618
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin