image Quân sự - Quốc phòng
Tổ chức bắn đạn thật trong Hội thao quốc phòng năm 2021
Thứ năm, Ngày 29/04/2021, 11:15 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 28/4, tại trường bắn Lam Sơn (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) Quận Gò Vấp tổ chức bắn đạn thật các môn bắn súng trong Hội thao quốc phòng năm 2021. Đồng chí Trung tá Phạm Minh Tuân, Phó Chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng Ban CHQS quận chỉ huy bắn. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đồng chí Thượng tá Trần Văn Quyết, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS quận; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy…

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí Thường vụ Quận ủy 
đến dự và theo dõi các vận động viên thi đấu

 

 

Tham gia bắn đạn thật gồm có 180 vận động viên của Ban CHQS 16 phường và 6 cơ quan, tổ chức cơ sở tự vệ với các môn như: Bắn súng máy 12,7mm, súng ĐKZ 82mm, Súng CKC cự ly 200m, súng tiểu liên AK; Đối với bắn súng bài 1 tiểu liên AK với số lượng đạn là 9 viên tư thế nằm, quỳ, đứng bắn, cự ly bắn là 100m dành cho các đội của Ban CHQS 16 phường; bắn súng bài 1B với số lượng đạn là 3 viên tư thế nằm bắn có bệ tỳ, cự ly bắn là 100m dành cho các đội là các cơ quan, tổ chức và cơ sở tự vệ.

Qua thực hành bắn, các vận động viên tham gia bắn đều nắm vững yếu lĩnh động tác, thực hành đúng quy tắc bắn, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và trang bị, phương tiện, khí tài.

Hội thao quốc phòng năm nay nhằm đánh giá phương pháp, kết quả huấn luyện, trình độ, kỹ năng sử dụng vũ khí của lực lượng dân quân, tự vệ; đồng thời rèn luyện bản lĩnh, tâm lý cho chiến sỹ, nâng cao khả năng chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh:

 

 

 


Các vận động viên tham gia thi đấu

 

 

 

LÊ LÂM
Lượt xem: 158
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin