image Thông tin cần biết
Tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ để phòng, chống dich COVID-19
Thứ ba, Ngày 04/05/2021, 08:59 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 3/5, UBND TPHCM đã có công văn khẩn số 1345/UBND-VX về tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ để phòng, chống dich COVID-19.

 

Theo đó, thực hiện theo các chỉ đạo của trung ương về phòng, chống dịch COVID-19 và căn cứ tình hình diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn cả nước và TPHCM; UBND TPHCM chỉ đạo ngoài các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đã chỉ đạo tạm dừng tại Công văn số 1327/UBND-VX ngày 30/4/2021 của UBND TP, yêu cầu một số dịch vụ văn hóa, giải trí, các cơ sở kinh doanh dịch vụ tạm dừng hoạt động từ 18 giờ 00 ngày 3/5/2021 cho đến khi có thông báo mới. Đó là massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, sân khấu kịch, rạp chiếu phim, hát với nhau, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử (Internet, game), các sự kiện thể thao tập trung đông người. Đối với các hoạt động thể dục, thể thao được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ Bộ Tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động tổ chức tập luyện của các đơn vị thể dục thể thao.

UBND TP yêu cầu tạm dừng tổ chức các hoạt động hội nghị, hội thảo chưa cần thiết. Đối với các hội nghị, hội thảo đã có chủ trương chấp thuận của UBND TP, các sở, ngành, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện phải giảm quy mô, tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Các hoạt động tôn giáo, hội họp tùy theo qui mô, điều kiện không gian để cân đối số lượng người tham dự không quá 50% sức chứa của địa điểm tổ chức, tiến hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Công văn chỉ đạo của UBND TP:1327ub.signed.pdf                  20210504_082749.pdf

 

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 94
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin