image Hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi
Sáng tạo, linh hoạt trong tổ chức các hoạt động phong trào cho Thanh thiếu niên
Thứ năm, Ngày 29/04/2021, 08:19 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 25/4, Ban Thường vụ Quận Đoàn Gò Vấp tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2021. Đến dự hội nghị, có dự hiện diện của đồng chí Doãn Trường Quang, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành Đoàn; Ngô Đình Lưu Tiếng, Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn; Nguyễn Hữu Tài, Phó Ban Dân vận Quận ủy; Tiến sĩ Đinh Thị Thanh Nga, Giảng viên chính Trường Đại học Sài Gòn…

Khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong hoạt động tháng Thanh niên 2021

 

 

Báo cáo tại Hội nghị, Bí thư Quận đoàn Ngô Đình Lưu Tiếng đánh giá: tháng Thanh niên năm 2021, tuổi trẻ quận Gò Vấp đã không ngừng đổi mới, sáng tạo cả về nội dung, phương thức; tổ chức nhiều hoạt động lớn có quy mô, cách làm sáng tạo, đem lại hiệu quả thiết thực; chủ động phối hợp để tăng cường các nguồn lực hỗ trợ cho hoạt động của Đoàn; nhiều nội dung thi đua đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

 

Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên năm 2021. Qua đó, 13 tập thể và 25 cá nhân xuất sắc nhận Giấy khen Quận đoàn; 6 tập thể và 4 cá nhân nhận giấy khen của UBND quận; Bằng khen của Ban Thường vụ Thành Đoàn cho 8 tập thể và 5 đơn vị dẫn đầu cụm nhận cờ thi đua của Thành đoàn.

Cũng trong chương trình, các đại biểu đã được Tiến sĩ Đinh Thị Thanh Nga, Giảng viên chính Trường Đại học Sài Gòn truyền tải những điểm mới trong Luật Thanh niên và Luật bầu cử, các vấn đề liên quan đến Bầu cử Quốc hội và Hội Đồng nhân dân các cấp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

 

 


Lãnh đạo Thành đoàn và quận trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc 
nhiệm vụ trong Tháng Thanh niên 2021

 

 

LÊ LÂM
Lượt xem: 8
Bản in Quay lại
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin