image Phòng chống tham nhũng
Triển khai tập huấn, quán triệt Nghị định số 130/2020/NĐ-CP và hướng dẫn việc kê khai tài sản, thu nhập
Thứ ba, Ngày 26/01/2021, 04:28 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Chiều 26/1, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai tuyên truyền, quán triệt thực hiện Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận chủ trì Hội nghị. Tham dự có đại diện các ban ngành, đoàn thể tại điểm cầu UBND quận, Công an quận, Phòng GD-ĐT và UBND 16 phường.

 


Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu UBND quận

 

Tại hội nghị, Phó Chánh Thanh tra Thành phố Trần Đình Trữ đã giới thiệu những nội dung cơ bản Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ, qua đó triển khai các quy định về kiểm soát tài sản, thu nhập; kê khai tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn tại các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn quận.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thanh Vân đã đề nghị các cán bộ, công chức thuộc diện phải kê khai cần nghiêm túc thực hiện các quy định tại Nghị định 130-NĐ/CP từ cấp cơ sở đến các phòng ban thuộc quận, đồng thời thực hiện các biện pháp công khai, minh bạch; xem việc thực hiện kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn là một giải pháp quan trọng trong tổng thể các biện pháp phòng, chống tham nhũng.

LÊ LÂM-MINH KHANH
Lượt xem: 12505
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin