image THÍCH ỨNG AN TOÀN VỚI DỊCH COVID-19
Quận Gò Vấp triển khai 2 điểm tiêm vaccine phòng Covid-19 xuyên Tết Quý Mão
Thứ sáu, Ngày 13/01/2023, 12:40 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Gò Vấp cho biết, ngành y tế quận đã chính thức triển khai 2 điểm tiêm vaccine phòng Covid-19 xuyên Tết Quý Mão 2023 nhằm bảo đảm công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 không bị gián đoạn bất cứ ngày nào trong năm, ngay cả những ngày nghỉ Tết.

 


Tiêm vaccine phòng Covid-19 (Ảnh minh họa)

 

Cụ thể, quận Gò Vấp triển khai 2 điểm tiêm vaccine phòng Covid-19 xuyên Tết Quý Mão 2023 tại Trung tâm Y tế quận, số 131 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7 và Bệnh viện quận Gò Vấp, số 641 Quang Trung, Phường 11, quận Gò Vấp.

Theo đại diện Trung tâm Y quận, đối với các hoạt động phòng chống dịch tại cộng đồng, bên cạnh duy trì các hoạt động kiểm soát dịch bệnh tại cửa khẩu và cảng biển, việc duy trì miễn dịch cộng đồng đối với Covid-19 đóng vai trò quyết định đến an sinh xã hội khi xuất hiện các biến thể phụ mới.

Ngành y tế quận kêu gọi người dân cùng chia sẻ trách nhiệm trong việc bảo vệ và duy trì miễn dịch cộng đồng đối với Covid-19 bằng cách cho người thân trong gia đình đi tiêm vaccine phòng Covid-19 nếu chưa tiêm và tiêm nhắc lại, tiêm bổ sung đúng theo quy định.

Được biết, Thành phố cũng tổ chức hơn 40 điểm tiêm vaccine phòng Covid-19 xuyên Tết Quý Mão tại các quận, huyện và Thành phố Thủ Đức.

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 41985
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin