image Văn hóa - Xã hội
Tiếp tục trao tặng 10 xe đạp cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Chủ nhật, Ngày 19/06/2022, 05:30 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Chiều ngày 19/6, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) quận Gò Vấp phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn quận có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên trong học tập (Ảnh).

 

 

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội CTĐ quận và nhà tài trợ đã  trao tặng 10 chiếc xe đạp (trị giá 1,7 triệu đồng/chiếc) cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang cư trú trên địa bàn các phường 1, phường 3, phường 5 và phường 9.

Trước đó, Hội CTĐ quận Gò Vấp và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cũng đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp.

Chủ tịch Hội CTĐ quận Gò Vấp Lê Thị Vịnh cho biết, đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Cùng em đến trường” do Hội CTĐ phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam triển khai nhằm chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Ngoài ra, nhằm đẩy mạnh hoạt động nhân đạo, chào mừng thành công Đại hội Hội Chữ thập đỏ TPHCM lần thứ VII, Hội CTĐ quận đã vận động kinh phí 85 triệu đồng sửa chữa 1 căn nhà và xây 1 Nhà tình thương Chữ thập đỏ trên địa bàn Phường 3.

PHƯƠNG ANH
Lượt xem: 1152
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin