image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Trao tặng 190 phần quà Tết hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
Thứ hai, Ngày 08/02/2021, 11:03 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 8/2, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình trao quà Tết cho người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết. Dự buổi trao quà có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; Đào Thị Hồng Hạnh, QUV, Trưởng phòng LĐ-TBXH quận và đại diện các nhà tài trợ.

 


Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thị Thu Hà và đại diện BIDV Trường Sơn trao quà cho các hộ gia đình

 

Tại chương trình, các đại biểu đã trao tặng 190 phần quà Tết (trị giá 500 ngàn đồng/phần) cho người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết, với tổng số tiền 95 triệu đồng. Kinh phí do Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tân Sơn Nhất hỗ trợ 50 triệu đồng, Ngân hàng ACB Chi nhánh Văn Lang hỗ trợ 20 triệu đồng, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Trường Sơn hỗ trợ 25 triệu đồng.

Trước đó, sáng 2/2, Ủy ban nhân dân quận Gò Vấp đã phối hợp với Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh 9 trao 100 phần quà tết (trị giá 500 ngàn đồng/phần) cho trẻ em nghèo và Hội viên các Hội đoàn thể có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. 

Trưởng phòng LĐ-TBXH quận Đào Thị Hồng Hạnh cho biết: những món quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ góp phần làm vơi đi một phần nỗi lo của các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, mà còn là niềm động viên, khích lệ, mang đến không khí xuân ấm áp, giúp họ vươn lên, làm chủ cuộc sống.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

VHTT PHƯỜNG 11
Lượt xem: 10657
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin