image An toàn giao thông
Sôi nổi ngày hội an toàn giao thông tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (Gò Vấp)
Thứ hai, Ngày 03/04/2023, 06:04 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Ngày 3/4/2023 tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (Gò Vấp) đã diễn ra Ngày hội tuyên truyền an toàn giao thông với chủ đề “Nâng cao ý thức văn hóa giao thông an toàn” năm 2023, với sự tham gia của hơn 800 em học sinh, hơn 160 phụ huynh cùng Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên nhà trường.

 

 

Ngày hội đã góp phần nâng cao hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn về kỹ năng đội mũ bảo hiểm và tư thế ngồi trên xe an toàn. Ngày hội cũng tổ chức Hội thi “Nâng cao ý thức văn hóa giao thông an toàn” gồm có 6 đội tham gia, với 2 phần thi: Phần thi lý thuyết trắc nghiệm kiến thức Luật Giao thông đường bộ; Phần thi thực hành nhận biết biển báo giao thông và xử lý tình huống trên sa hình tính thời gian ngắn nhất. Kết quả 2 vòng thi: Đội 1 và Đội 2 đồng giải Nhất, Đội 3 giải Nhì, Đội 5 giải Ba và Đội 4, Đội 6 đồng giải Tư.

 

 

 

 

 

Các em cũng được trao nhiều phần quà thiết thực có giá trị như áo mưa và nón bảo hiểm. Đặc biệt sau khi được tặng nón, các em đã thi vẽ trang trí trên chính nón của mình. Hội thi đã giúp các em thấy tầm quan trọng của việc đội nón bảo hiểm, và thêm gắn bó với chiếc nón bảo hiểm mang màu sắc cá tính của riêng mình.

 

 

 

Tin và ảnh: CỘNG TÁC VIÊN
Lượt xem: 10868
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin