image Kinh tế - Đô thị
Khai mạc Hội thi sinh vật cảnh và trưng bày sản phẩm nông nghiệp đô thị năm 2023
Thứ sáu, Ngày 19/05/2023, 03:07 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Ngày 18/5, tại Công viên Làng Hoa, quận Gò Vấp đã tổ chức khai mạc Hội thi sinh vật cảnh và trưng bày sản phẩm nông nghiệp đô thị năm 2023.

 


Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Ngọc Anh cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc

 

Hội thi sinh vật cảnh và trưng bày sản phẩm nông nghiệp đô thị năm 2023 được tổ chức từ ngày 18/5 đến ngày 24/5. Tham gia Hội thi và trưng bày có 65 gian hàng sinh vật cảnh và 60 gian hàng thuộc nhóm ngành các sản phẩm chế biến nông nghiệp và ẩm thực.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các nghệ nhân và khách tham quan giao lưu, trao đổi những tác phẩm sinh vật cảnh tiêu biểu, đa dạng về chủng loại, mang tính nghệ thuật cao, có giá trị kinh tế lớn, thúc đẩy phong trào sinh vật cảnh ngày càng phát triển; đồng thời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn quận giới thiệu các sản phẩm, giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại, kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng trong và ngoài quận.

Dịp này, Ban tổ chức đã vận động trao 5 chiếc xe đạp và quỹ học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trị giá 512,5 triệu đồng.

 

 


Trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

 

 

 

 

 


Trao giải Hội thi sinh vật cảnh

 

 

MINH KHANH
Lượt xem: 1205
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin