image Mặt trận - Đoàn thể
Cụm Thi đua III Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tuyên dương gương điển hình học tập Bác giai đoạn 2021-2023
Thứ năm, Ngày 25/05/2023, 09:31 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Sáng 24/5, Cụm Thi đua III Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh gồm Hội LHPN Quận 7, Quận 12, quận Bình Tân, quận Gò Vấp và quận Tân Phú tổ chức Giao lưu, tuyên dương gương cán bộ Hội điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt Ánh, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố; Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Gò Vấp; Phạm Hoàng Trân, Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy quận Bình Tân; Phạm Ngọc Lan, Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy quận Tân Phú; cùng các đồng chí Chủ tịch, thường trực Hội LHPN các quận trong Cụm thi đua III...

 

 

Hội nghị đã tổ chức tuyên dương 15 gương điển hình thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023. Đây là những cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ luôn tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, hăng hái đi đầu trong các hoạt động; nâng cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc các chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phối hợp chặt chẽ với ban công tác mặt trận, các hội đoàn thể, khu phố tổ chức các hoạt động; tuyên truyền, động viên nhân dân cùng tham gia hưởng ứng; chú trọng công tác chăm lo an sinh xã hội cho chị em phụ nữ và nhân dân địa phương. Trong dịp Sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận 01 vừa qua, từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi, nhiều mô hình, giải pháp hay đến từ các quận, huyện và cơ sở với hơn 1000 gương cán bộ, hội viên phụ nữ được các cấp tuyên dương.


Các đại biểu và gương điển hình chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

 

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Ánh, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Hội LHPN Thành phố ghi nhận và biểu dương những thành quả tốt đẹp mà các dì, các cô, các chị đạt được, đã trở thành những món quà vô giá dâng lên Bác nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Người. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ, hội viên phụ nữ trong Cụm thi đua III tiếp tục phát huy; để ngày càng có nhiều phụ nữ, trẻ em được chăm lo, bảo vệ; đóng góp cho sự phát triển của địa phương và xã hội; tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Hội LHPN quận Gò Vấp có 3 gương điển hình tiêu biểu được tuyên dương:

- Cô Lương Thị Nga - Chi hội trưởng Chi hội 14, Phường 5

- Cô Hoàng Thị Mạch - Chi hội trưởng Chi hội 13, Phường 12

- Cô Phạm Thị Minh Cẩm - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ Khu phố 13, Phường 17

 

 

 

 

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 415
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin