image Hội Liên hiệp Phụ nữ
Phụ nữ chung tay sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả
Thứ 4, Ngày 21/11/2018, 04:38 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) – Ngày 21.11, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận phối hợp cùng Phòng Kinh tế Quận tổ chức hội thi “Tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm” năm 2018. Đến dự có đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – UVTV Quận ủy – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố,  Phòng Kinh tế Quận và Ban Giám đốc Công ty điện lực Gò Vấp.

 


Các đội dự thi phần thi trắc nghiệm trả lời các câu hỏi về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn

 

Có 16 đội thi đến từ Hội Phụ nữ các Phường trên địa bàn Quận và hơn 200 cổ động viên tham gia. Các đội dự thi sôi nổi 3 nội dung gồm: giới thiệu bằng các hình thức thơ, ca, hò, vè; trả lời câu hỏi trắc nghiệm; thi năng khiếu, diễn kịch tiểu phẩm, đọc thơ hoặc thể hiện bài hát tự sáng tác… để tuyên truyền các thông điệp về việc sử dụng điện tiết kiệm và an toàn.

 


Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền về tiết kiệm điện

 

Qua các phần thi, các đội đã đưa ra được thực trạng về việc sử dụng điện không tiết kiệm, không an toàn, không hiệu quả trong sinh hoạt, sản xuất kinh doanh và những hậu quả gây ra đối với bản thân, gia đình, cộng đồng, đặc biệt là làm cạn kiệt dần nguồn tài nguyên môi trường. Các đội đã giới thiệu được những mô hình hay về việc tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn ở cộng đồng, khu dân cư qua các buổi sinh hoạt Chi hội Phụ nữ, mỗi hội viên phụ nữ tích cực là một tuyên truyền viên về việc sử dụng điện hiệu quả.

 


Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội xuất sắc

 

Kết thúc hội thi, giải Nhất thuộc về Hội Phụ nữ Phường 3, giải Nhì thuộc về Hội Phụ nữ Phường 10, giải Ba thuộc về Hội Phụ nữ Phường 4 và Phường 6. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 5 giải Khuyến khích và các giải phong trào cho các đội thi còn lại.

PHƯƠNG THẢO
Lượt xem: 28683
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin