image Hội Liên hiệp Phụ nữ
HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG 12 TẬP HUẤN NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN THIẾT PHẢI BIẾT ĐỂ HƯỚNG DẪN CON EM MÌNH NÉ TRÁNH
Thứ năm, Ngày 08/11/2018, 10:06 SA Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Để giúp trang bị kỹ năng phòng ngừa xâm hại cho học sinh lứa tuổi các cấp, chiều ngày 8.11.2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 12 và Trường mầm non Sóc Nâu đã phối hợp tổ chức chương trình báo cáo chuyên đề "Phòng chống xâm hại trẻ em" dành cho lứa từ 3 - 5 tuổi với hơn 150 phụ huynh tham dự.

 

 

 

Thạc sỹ Lê Hồng Vịnh - Chuyên trách Chính sách Luật pháp, Hội LHPN Quận Gò Vấp - Báo cáo viên đã hỗ trợ một số kỹ năng cơ bản, những phương pháp phù hợp trong nhận diện đối tượng, phân tích một số nguyên nhân dẫn đến sơ hở trong quản lý chăm sóc con cái và các quy tắc nắm bắt biểu hiện xâm hai mà phụ huynh cần thiết phải biết để hướng dẫn con cái mình né tránh trước mối nguy hại. Đặc biệt, lồng vào nội dung chương trình, báo cáo viên đã đề nghị quý phụ huynh cần trang bị thêm cho mình "kỹ năng làm cha mẹ" như: dạy trẻ tự biết vệ sinh thân thể, tránh không để người lạ hoặc người có dấu hiệu không tin cậy tắm rửa cho trẻ...

Đây là chương trình đầu tiên mà Hội LHPN Phường 12 thực hiện về trang bị kỹ năng phòng ngừa xâm hại cho trẻ em dành cho Phụ huynh, cũng là dịp hưởng ứng đợt hoạt động Ngày Pháp Luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9.11.2018. 
Buổi tuyên truyền đã nhận được sự chú ý lắng nghe, cũng như chia sẻ các tình huống xảy ra trong cuộc sống để phụ huynh có thêm hiểu biết vận dụng cho gia đình mình và bảo vệ trẻ an toàn.

HỒNG VỊNH
Lượt xem: 12101
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin