image An ninh - Quốc phòng
Phường 12: trao tặng 30 bình chữa cháy cho các hộ dân
Thứ hai, Ngày 06/03/2023, 12:11 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng 6/3, UBND Phường 12 phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ vận chuyển xe du lịch Trường Thịnh (Công ty Trường Thịnh, địa chỉ: 865 Phạm Văn Bạch, Phường 12, quận Gò Vấp) tổ chức trao tặng phương tiện chữa cháy cho các khu nhà ở tập thể và các hộ dân trên địa bàn phường.

 


Lãnh đạo UBND Phường 12 tiếp nhận 30 bình chữa cháy do Công ty Trường Thịnh trao tặng

 

 

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Phường 12 và đại diện Công ty Trường Thịnh đã trao tặng 30 bình chữa cháy cho các khu nhà ở tập thể và các hộ dân. Toàn bộ số phương tiện chữa cháy này do Công ty Trường Thịnh hỗ trợ.

Chủ tịch UBND Phường 12 Phạm Trung Kiên cho biết, thời gian qua, công tác tuyên truyền, huấn luyện nâng cao nhận thức trong công tác phòng chống cháy nổ, bảo vệ tài sản và tính mạng của người dân luôn được phường quan tâm thực hiện tốt gắn với phương châm 5 tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ, vật tư- hậu cần tại chỗ, nhiệm vụ tại chỗ”.

Bên cạnh đó, các mô hình “Tổ liên gia an toàn về PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại các khu dân cư cũng được tích cực triển khai, mang lại hiệu quả cao trong PCCC. Đến nay, phường đã thành lập được 1 Tổ liên gia an toàn về PCCC và 16 Điểm chữa cháy công cộng và sẽ tiếp tục nhân rộng trong thời gian tới.

Nguồn:
Lượt xem: 1678
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin