image Hoạt động Đảng bộ
Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ quận
Thứ 4, Ngày 08/03/2023, 06:33 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) – Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm Cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng (40 - 2023), chiều 8/3/2023, đoàn lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp do Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ quận. Cùng đi có các đồng chí: Trần Thị Thanh Nhàn, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đào Thị My Thư, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận; Võ Tấn Tài, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.

 

 

Gửi lời chúc mừng đến Hội LHPN Quận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cấp Hội LHPN quận đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong và sau giai đoạn dịch Covid-19. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, hội viên phụ nữ khi vừa chăm lo gia đình, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là tinh thần năng động, sáng tạo đã lan tỏa, tập hợp được nhiều chị em phụ nữ tham gia sôi nổi, tích cực đối với các hoạt động của hội, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo quận đã tiếp thêm nhiều động lực để chị em cùng nhau tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trên tinh thần đoàn kết cao, hứa sẽ cố gắng tiếp tục phát huy những thành quả mà Hội đã đạt được trong thời gian tới.

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 2327
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin