image Mặt trận - Đoàn thể
Chương trình đồng diễn thể dục Chủ đề "Áo dài khỏe" năm 2023
Thứ sáu, Ngày 10/03/2023, 10:38 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Hưởng ứng các hoạt động của Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023, sáng ngày 9/3/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Gò Vấp phối hợp cùng Trung tâm Thể dục thể thao quận tổ chức Chương trình đồng diễn thể dục Chủ đề "Áo dài khỏe" năm 2023.

 

 

 

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Trần Thị Thanh Nhàn - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Ngọc Hạnh - Giám đốc Trung tâm TDTT quận; Trần Thị Thu Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ quận.

 

 

Từ bao đời nay, chiếc áo dài đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt, là trang phục không thể thiếu trong trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Ngày nay Áo dài không chỉ được mặc trong các lễ hội, sự kiện quan trọng mà chiếc áo dài đã trở nên gần gũi hơn với người dân trong sinh hoạt bình thường.

Chương trình diễn ra với mong muốn góp phần tạo dựng, phát triển sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, giúp chị em có cơ hội thể hiện nét đẹp duyên dáng, khỏe khoắn trong trang phục áo dài. Đồng thời vừa là sân chơi rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao, giao lưu giữa ưu hội viên, phụ nữ trên địa bàn quận.

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình có 90 hội viên tham gia biểu diễn chia thành 6 đội, đại diện cho 3 cụm thi đua với các tiết mục đa dạng, phong phú, từ bài thể dục nhịp điệu, dân vũ đến khiêu vũ trong trang phục áo dài. Ngoài ra còn có tiết mục đặc biệt "Việt Nam quê hương tôi" do tất cả chị em tham gia cùng biểu diễn.

 

 

Nguồn:
Lượt xem: 1129
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin