image Hoạt động Ủy ban nhân dân
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường
Thứ bảy, Ngày 21/01/2023, 12:22 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Ngày 20/1, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trục Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh tại Trạm trung chuyển Quang Trung (Gò Vấp) thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Thành phố. Đoàn quận Gò Vấp có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận; Đỗ Anh Khang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

 


Đồng chí Phan Văn Mãi thăm, chúc Tết Trạm trung chuyển Quang Trung (Gò Vấp)
thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM

 

Gặp gỡ người lao động, đồng chí Phan Văn Mãi đã ân cần thăm hỏi, chú ý lắng nghe những tâm sự và những nguyện vọng chính đáng, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến các công nhân tại đây vì sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vì mục tiêu giữ cho Thành phố sạch đẹp, đảm bảo mỹ quan và trật tự đô thị. Thấu hiểu nỗi vất vả của các anh chị, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố cũng để nghị Công ty tiếp tục quan tâm, xem xét hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời những khó khăn trong đời sống của công nhân, đặc biệt là trong hoàn cảnh làm việc vốn ảnh hưởng đến sức khỏe, để các anh chị an tâm tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, nhất là trong những thời khắc quan trọng của Tết Nguyên đán sắp tới. Đồng chí cũng chúc toàn thể các cán bộ, nhân viên, anh chị công nhân và gia đình, người thân một Tết Quý Mão 2023 thật nhiều sức khỏe, đầm ấm, yên vui và vạn sự như ý.

 


Đồng chí Phan Văn Mãi thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các công nhân vệ sinh tại Trạm trung chuyển Quang Trung (Gò Vấp) thuộc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM.

 

Về các vấn đề triển khai xây dựng và áp dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý rác, đại diện Quận Gò Vấp – đồng chí Đỗ Anh Khang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận hứa sẽ nỗ lực tìm giải pháp về vấn đề quy hoạch đất để phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM triển khai thành công các đề án trên địa bàn quận. Đồng chí Phan Văn Mãi cũng nhắc các đồng chí cán bộ rằng công nghệ xử lý rác càng tiên tiến, hiện đại càng giảm áp lực cho chính công nhân lao động và đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người, cần phải triển khai thực hiện đồng bộ thật nhanh. Đồng thời Chủ tịch UBND TPHCM cũng đề nghị qua đó cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức về phân loại rác, xử lý và tái chế, góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh phát triển “văn minh – hiện đại – nghĩa tình”.

 


Đồng chí Đỗ Anh Khang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận
hứa sẽ nỗ lực tìm giải pháp về vấn đề quy hoạch đất để phối hợp cùng Công ty TNHH MTV
Môi trường đô thị TPHCM triển khai thành công các đề án xử lý rác hiện đại.

 

 Đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trục Thành ủy,
Chủ tịch UBND TPHCM trao đổi cùng đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận ủy,
Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

 

HOÀNG MINH
Lượt xem: 10670
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin