image Phòng cháy chữa cháy
Công an quận Gò Vấp kịp thời khống chế đám cháy vào sáng sớm
Chủ nhật, Ngày 21/02/2021, 11:11 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng sớm ngày 21/2, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Gò Vấp đã kịp thời khống chế, dập tắt đám cháy trên đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 5, quận Gò Vấp, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho người dân.

 


Chị HTT vui mừng, xúc động khi nhận lại tài sản từ Đội CS PCCC Công an quận Gò Vấp

 

Theo đó, vào lúc 05 giờ 02 phút sáng ngày 21/2, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Gò Vấp nhận được tin báo cháy tại nhà dân, địa chỉ số 84/8 Nguyễn Văn Nghi, Phường 5, quận Gò Vấp. Ngay lập tức, đơn vị đã khẩn trương xuất 03 chữa cháy do Trung tá Lý Tiến Nam - Đội trưởng cùng 18 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường và triển khai 02 lăng B chữa cháy. Đến 05 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Toàn bộ 32m2 tầng 1, 30m2 tầng 2 của căn nhà và khu vực xung quanh được bảo vệ, không cho cháy lan sang các hộ dân lân cận. Vụ cháy không gây thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản: cháy 2m2/16m2 diện tích căn phòng phía sau tầng 2 căn nhà, cháy 01 giường, 01 máy lạnh cũ cùng một số vật dụng sinh hoạt gia đình đã qua sử dụng. Nguyên nhân vụ cháy đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp điều tra làm rõ.

Đặc biệt, trong quá trình chữa cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Gò Vấp đã bảo vệ và trao trả cho gia đình người bị nạn số tiền 40 triệu đồng và 02 nhẫn kim loại màu vàng cùng một số giấy tờ tuỳ thân.

Được biết, căn nhà trên do vợ chồng anh H.P.L sinh năm 1962 và vợ là H.T.T sinh năm 1961 cùng 2 con thuê nguyên căn để ở. Nhận lại tài sản và giấy tờ, chị H.T.T xúc động nói: “Nếu không có lực lượng chữa cháy Công an quận Gò Vấp ứng cứu kịp thời, không biết hậu quả vụ cháy sẽ như thế nào. Tôi vô cùng biết ơn và cảm phục các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã không quản nguy hiểm nhanh chóng dập tắt đám cháy, bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân”.

CH - Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, CAQGV
Lượt xem: 15812
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin