image Kinh tế - Đô thị
Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024
Thứ bảy, Ngày 18/05/2024, 06:02 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng 17/5, tại khu đất quy hoạch công viên cây xanh tiếp giáp chung cư K26, UBND Phường 7 đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tổng vệ sinh môi trường năm 2024.

 


Các đại biểu dự lễ phát động

 

Tham dự Lễ phát động có Phó Chủ tịch UBND quận Đỗ Anh Khang; lãnh đạo các phòng, ban thuộc quận; các đoàn thể, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân. hoạt động ý nghĩa hướng đến

Tại buổi Lễ, Chủ tịch UBND Phường 7 Đỗ Ngọc Lãm đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Học tập tư tưởng và tấm gương của Bác Hồ về bảo vệ môi trường, những năm qua, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” được các đơn vị, địa phương trên địa bàn quận tổ chức thường xuyên, trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm được cấp ủy, chính quyền, đoàn thể quận và phường xác định trong kế hoạch hằng năm; qua đó, tuyên truyền giáo dục để mọi người nâng cao nhận thức về vị trí, ý nghĩa của phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Sau lễ phát động, các dại biểu đã tham gia trồng hơn 200 cây xanh. Dịp này, UBND 16 phường cũng đã tổ chức hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” với hơn 1.000 cây các loại được trồng và chăm sóc…

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHƯƠNG ANH
Lượt xem: 679
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin