image Văn hóa - Xã hội
Nhiều hoạt động ý nghĩa vì nụ cười trẻ thơ
Thứ bảy, Ngày 01/06/2024, 02:22 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Sáng ngày 1/6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Gò Vấp phối hợp cùng Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam tổ chức chương trình “Nụ Cười Trẻ Thơ” nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận Gò Vấp (TPHCM)...

Sáng ngày 1/6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Gò Vấp phối hợp cùng Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam tổ chức chương trình “Nụ Cười Trẻ Thơ” nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Quận Gò Vấp (TPHCM); nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, đặc biệt đối với trẻ em khó khăn, yếu thế, dễ bị tổn thương trong cộng đồng. Đồng hành cùng chương trình có các đơn vị: C.P. Việt Nam, Thai Corp International, Vietnam Sport Community (VSC) và Food For Community.

 


Quang cảnh Chương trình

 


Các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn

 

 

Chương trình “Nụ Cười Trẻ Thơ” chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nằm trong chuỗi chương trình “Nâng cao dinh dưỡng và tầm vóc cho trẻ em - hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh” của Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng đối với trẻ em hôm nay, việc chăm sóc và đầu tư vào sức khỏe của trẻ em không chỉ là trách nhiệm của gia đình mà còn là nhiệm vụ của cả xã hội, với mục tiêu xây dựng một thế hệ trẻ mạnh mẽ, khỏe mạnh và tự tin. Thể hiện sự cam kết đồng hành, Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam đã trao 50 triệu đồng cho Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam để cùng triển khai hoạt động nâng cao dinh dưỡng và tầm vóc cho trẻ em yếu thế.

 


Bà Punnika Kaewsrion, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam trao 50 triệu đồng cho ông Nguyễn Tuấn Khởi, Chủ tịch Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam

 


Ông Nguyễn Ngọc Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT quận Gò Vấp tặng hoa cảm ơn bà Punnika Kaewsrion, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan (ThaiCham) tại Việt Nam và ông Nguyễn Tuấn Khởi, Chủ tịch Ngân hàng Thực phẩm (Food Bank) Việt Nam đại diện hai đơn vị đã đồng hành cùng Chương trình

 

Phó Chủ tịch ThaiCham Punnika Kaewsrion chia sẻ, Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam (ThaiCham) rất tự hào và vui mừng khi tham gia cùng với các đối tác trong chương trình “Nụ Cười Trẻ Thơ” nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi lần này. Đây là dịp lý tưởng để chúng ta có thể mang lại niềm vui và sự hỗ trợ đến cho những em nhỏ, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp.

“Tại Việt Nam, ThaiCham luôn đặt mục tiêu xã hội và trách nhiệm cộng đồng lên hàng đầu, và chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào dinh dưỡng, giáo dục và sức khỏe của trẻ em là một phần quan trọng của sứ mệnh này. Chúng tôi hy vọng rằng, qua chương trình này, các em nhỏ sẽ nhận được những giá trị về sức khỏe, tình bạn và tình yêu thương từ cộng đồng để các em có được môi trường phát triển tốt nhất.” - Bà Punnika Kaewsrion nhấn mạnh.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức cũng đã trao nhiều phần quà dinh dưỡng thiết thực (trị giá 500.000 đồng/phần) và tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho 200 thiếu nhi là con em đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động cùng những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, các mái ấm, trung tâm nhà mở, trường tình thương... trên địa bàn quận Gò Vấp để các em có hoàn cảnh khó khăn có dịp tham gia, thể hiện tài năng, giao lưu và chia sẻ về kỹ năng rèn luyện các môn theo thể thích hợp.

 


Lãnh đạo các đơn vị tổ chức và đồng hành của chương trình trao quà cho các em thiếu nhi

 

 

 

 

 

 


Lãnh đạo các đơn vị tổ chức và đồng hành của chương trình cùng các em thiếu nhi tham gia trò chơi vận động

 

 

 

 

 

 

 

 


Lãnh đạo các đơn vị tổ chức và đồng hành của chương trình trao giải cho các em thiếu nhi tham gia trò chơi vận động

 

 

 

Dịp này, Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Gò Vấp cũng tặng 1000 suất bơi miễn phí và tặng sữa đậu nành ICHIBAN cho các em thiếu nhi dưới 1m2 trong ngày 1/6 tại Cơ sở 1 (số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, quận Gò Vấp, TPHCM).

 


Quang cảnh Hồ bơi Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Gò Vấp tại Cơ sở 1 (số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, quận Gò Vấp, TPHCM)

 


Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Gò Vấp tặng 1000 suất bơi miễn phí và tặng sữa đậu nành ICHIBAN cho các em thiếu nhi dưới 1m2

 

 

 

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 603
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin