image Mặt trận - Đoàn thể
Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin quận Gò Vấp sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022
Thứ sáu, Ngày 03/06/2022, 10:02 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 02/6, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin (NNCĐDC) quận Gò Vấp tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lê Thị Hoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội NNCĐDC/Dioxin TP.HCM dự và chỉ đạo Hội nghị.

 


Quang cảnh Hội nghị

 

 

Chủ tịch Hội NNCĐDC/Dioxin quận Gò Vấp Tạ Thị Huỳnh Hoa cho biết, hiện nay toàn quận có 486 NNCĐDC/Dioxin, trong đó có 55 con nạn nhân và 431 hội viên tham gia sinh hoạt tại 15 cơ sở Hội. Hoạt động của Hội NNCĐDC/Dioxin từ cấp quận đến cơ sở đã đi vào nề nếp, có hiệu quả, vai trò của Hội ngày càng được nâng cao.

Trong 6 tháng đầu năm, Hội NNCĐDC/Dioxin các cấp đã phát triển mới 15 hội viên; phối hợp với các đơn vị, nhà tài trợ trao tặng các phần quà Tết Nhâm Dần cho cán bộ, hội viên NNCĐDC/Dioxin với tổng số tiền hơn 92 triệu đồng; bên cạnh đó, Hội còn quan tâm, thăm viếng và trợ cấp cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nặng với số tiền hơn 38 triệu đồng.

 


Chủ tịch Hội NNCĐDC/Dioxin quận Gò Vấp Tạ Thị Huỳnh Hoa phát biểu tại Hội nghị

 

 

Phương hướng 6 tháng cuối năm, Hội NNCĐDC/Dioxin quận tập trung chuẩn bị nội dung văn kiện, đề án nhân sự để tiến hành Đại hội Đại biểu Hội NNCĐDC/Dioxin quận lần thứ III nhiệm kỳ 2022 – 2027; phối hợp với địa phương hoàn tất hồ sơ gửi về cho nhà tài trợ để kịp thời triển khai xây dựng, sửa chữa nhà ở theo kế hoạch, tiếp tục thực hiện công tác vận động nguồn lực.

Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội đã họp và tiến hành bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành cho 02 đồng chí: Nguyễn Thanh Vân, Phó Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận và đồng chí Phạm Khôi Nguyên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Chữ thập đỏ quận.

Nguồn:
Lượt xem: 693
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin