image An ninh - Quốc phòng
Phường 14: Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư
Thứ hai, Ngày 18/03/2024, 09:54 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Ngày 17/3, UBND Phường và Công an Phường 14 phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Gò Vấp tổ chức tuyên truyền và tập huấn công tác PCCC&CNCH tại khu dân cư Khu phố 3, Phường 14.

 


Đông đảo người dân tham dự tập huấn

 

Tham dự tập huấn có hơn 154 người thuộc lực lượng chữa cháy cơ sở, người dân, cơ sở kinh doanh, BĐH khu phố, các tổ dân phố và hệ thống chính trị Khu phố 3.

Tại buổi tập huấn, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH đã thông tin về tình hình cháy nổ trong thời gian qua, phân tích nguyên nhân và các biện pháp phòng, tránh; đồng thời hướng dẫn kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt cháy do bất cẩn trong sử dụng gas, điện… trong sinh hoạt hàng ngày.

Đại diện lãnh đạo UBND phường 14 cho biết, trong thời gian tới, Phường sẽ phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận tổ chức tuyên truyền và tập huấn công tác PCCC&CNCH tại khu dân cư đối với tất cả các Khu phố trên địa bàn phường, qua đó nhằm nâng cao hiệu quả công tác PCCC tại cơ sở, đặc biệt là trang bị và nâng cao kỹ năng PCCC cho thành viên các Tổ liên gia an toàn và lực lượng PCCC cơ sở...

 

 


Thực hành kỹ năng dùng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy do gas

 

LÊ TRANG
Lượt xem: 679
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin