image Không gian văn hóa Hồ Chí Minh
Kho bạc Nhà nước Gò Vấp ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”
Thứ hai, Ngày 01/04/2024, 09:11 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng 1/4, Kho bạc Nhà nước Gò Vấp đã tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”.

 


Một góc “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Kho bạc Nhà nước Gò Vấp

 

Công trình “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” được xây dựng tại phòng họp của đơn vị. Tại đây trưng bày, giới thiệu  những tác phẩm, hiện vật lịch sử về tiểu sử, quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tuyển tập những ca khúc, mẩu chuyện, những bài thơ, những tác phẩm, những lời dạy của Bác . . . thông qua các sản phẩm infographic, sách báo, tất cả được thiết kế theo dạng quét mã QR, phù hợp với xu thế công nghệ số hiện nay; từ đó đưa cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh trở nên gần gũi, thân quen hơn với tất cả đoàn viên công đoàn, người lao động tại cơ quan.

Chủ tịch Công đoàn Kho bạc Nhà nước Gò Vấp Mai Văn Đông cho biết, đây là công trình của Công đoàn cơ quan chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày tái thành lập hệ thống KBNN (01/4/1990 - 01/4/2024) và Kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2024); đồng thời thực hiện chỉ đạo của Quận ủy Gò Vấp về việc xây dựng “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại các cơ quan, đơn vị, qua đó góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đội ngũ cán bộ công chức và người lao động.

Thời gian tới, “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” sẽ được bổ sung các tài liệu, hình ảnh về Bác dưới dạng số hóa thông tin, là nguồn tư liệu để cán bộ công chức, người lao động KBNN Gò Vấp tìm hiểu, nghiên cứu, học tập, lan tỏa sâu rộng giá trị tư tưởng của Bác trong cán bộ công chức, người lao động…

 

 

 


Cán bộ, công chức, người lao động tham quan, tìm hiểu tư liệu tại “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

 

MAI VĂN ĐÔNG
Lượt xem: 311
Bản in Quay lại
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin