image An ninh trật tự
Công an quận Gò Vấp tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
Thứ sáu, Ngày 25/12/2020, 08:45 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Từ ngày 14/12 đến ngày 23/12, Công an quận Gò Vấp đã phối hợp với Phòng PC06, Công an TP.HCM và Ủy ban nhân dân 16 phường tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn quận giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Quang cảnh Hội nghị

 

 


Trung tá Trương Văn Phú, Cán bộ Phòng PC06 - Công an TP báo cáo viên tại Hội nghị

 

Theo đó, Công an quận đã phối hợp với UBND 16 phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến các nội dung cơ bản về Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các văn bản hướng dẫn thi hành; cách nhận biết, mức độ nguy hiểm, tác hại của vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại…; đồng thời vận động nhân dân giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Đến nay, người dân đã giao nộp hàng chục loại vũ khí quân dụng, súng săn, công cụ hỗ trợ và vũ khí thô sơ.

 

 


Người dân giao nộp các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

 

 

Đợt cao điểm nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, các ngành, các cấp trong công tác quản lý, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; đồng thời nâng cao ý thức của người dân, góp phần đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận.

LÊ LÂM
Lượt xem: 32984
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin