image An toàn giao thông
XÂY DỰNG Ý THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO TRẺ
Thứ hai, Ngày 30/09/2019, 08:06 CH Cỡ chữ Màu chữ image

(WEBGOVAP) – Sáng 30.9.2019 các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền đã được tìm hiểu về luật an toàn giao thông đường bộ và nhiều kỹ năng khác khi tham gia giao thông do Quận Đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin và Công an Quận tổ chức, cùng sự đồng hành đến từ nhà tài trợ Head Honda Việt Thái Quân.

 

 

 

 

 

 

Ngoài các kỹ năng như sang đường, cách chọn và đội nón bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe an toàn… các em khối lớp 5 được chia làm 9 đội thi, có tên gắn liền với các biển báo và phương tiện giao thông. Trải qua các phần thi gay cấn, gồm: trắc nghiệm, lắp biển báo, chạy xe qua mô hình thực tế, lắp biểu ngữ an toàn giao thông… nhiều em bày tỏ sự thích thú vì đã có những giây phút học tập rất bổ ích, được ứng dụng kiến thức một cách sinh động, vui nhộn, các em mong muốn được tiếp tục tham gia nhiều chương trình như thế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết quả: 1 đội giải Nhất, 1 đội giải Nhì, 3 đội giải Ba và nhiều giải Khuyến khích đã được nhà tài trợ Head Honda Việt Thái Quân trao những chiếc nón bảo hiểm cùng nhiều phần quà giá trị khác, khích lệ và hy vọng các em sẽ là những công dân gương mẫu cũng như vận động người thân cùng chấp hành nghiêm túc luật an toàn giao thông, hạn chế tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 

 

 

MINH PHƯƠNG
Lượt xem: 33554
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin