image An toàn giao thông
Công an quận Gò Vấp ra quân kiểm tra, xử lý xe cơ giới không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật
Thứ hai, Ngày 15/03/2021, 04:30 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Tin từ Công an quận Gò Vấp cho biết, từ ngày 15/3 đến ngày 14/6/2021, đơn vị sẽ triển khai đợt cao điểm tuần tra xử lý vi phạm đối với xe cơ giới không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, xe cũ, nát, xe tự chế trên địa bàn quận.

Theo đó, Đội CSGT.TT Công an quận sẽ tiến hành tuần tra trên các tuyến đường bộ của quận, đặc biệt là các khu vực chợ, kho bãi, cửa hàng vật liệu xây dựng,tập trung, kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm như: không có giấy phép lái xe, đăng ký xe; chở hàng quá khổ quy định; không có gương chiếu hậu; không có bộ phận giảm thanh, giảm khói; không có đèn, kèn, thắng hoặc có nhưng không có tác dụng; vi phạm các quy định về gắn biển số, lắp thêm đèn, giá đỡ,...

 


Đội CSGT.TT Công an quận đang một trường hợp vi phạm.

 

 

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Đội CSGT.TT phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an quận và Công an 16 phường để xử lý theo quy định của pháp luật.  

Trước đó, từ ngày 1/3 đến hết 14/3, Công an quận Gò Vấp đã thực hiện công tác tuyên truyền các quy định pháp luật có liên quan đến xe cơ giới không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, kỹ thuật, xe cũ nát, xe tự chế. Cụ thể tại các chốt của đơn vị, Đội CSGT.TT Công an quận Gò Vấp đã dừng các xe cũ nát, xe tự chế, xe 3-4 bánh, xe không đảm bảo an toàn kỹ thuật đang lưu thông trên đường để nhắc nhở và triển khai các nội dung về luật giao thông, các lỗi liên quan đến các xe trên để người dân nghiêm chỉnh chấp hành.

 

 


Các phương tiện cũ, nát, tự chế được kiểm tra 

 

 

LÊ LÂM
Lượt xem: 9013
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin