image Hoạt động Đảng bộ
Đoàn đại biểu quận Gò Vấp viếng Đài Liệt sĩ quận
Thứ sáu, Ngày 29/04/2022, 07:38 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2022), sáng 29/4, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Đài liệt sĩ quận.

Tham gia cùng đoàn có Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trí Dũng; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy…

 


Đoàn đại biểu quận Gò Vấp dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài Liệt sĩ quận

 

Tại đây, đoàn đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa viếng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ. Các đại biểu đã dành phút mặc niệm và thắp hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vĩ đại, giải phóng dân tộc giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân.

Sau khi dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Liệt sĩ quận, đoàn đã đến viếng, dâng hương tại Bia tưởng niệm Camp Hạnh Thông Tây (Phường 17).

 


Đ​​​​​đoàn đã đến viếng, dâng hương tại Bia tưởng niệm Camp Hạnh Thông Tây (Phường 17).

 

 

Cũng trong sáng 29/4, đoàn đại biểu Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường 6, 8, 15, 16 và phường 17 đã đến viếng, dâng hương tại các Bia tưởng niệm liệt sĩ trên địa bàn phường.

Dịp này, quận Gò Vấp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: chăm lo cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và chăm lo an sinh xã hội cho người dân gặp khó khăn; tuyên truyền, giáo dục về ý nghĩa lịch sử của Ngày Chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5…

LÊ LÂM
Lượt xem: 3825
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin