image Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận và Đoàn thể
Chương trình “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”: hơn 160 triệu đồng chăm lo cho hộ nghèo
Thứ hai, Ngày 01/02/2021, 11:18 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Vừa qua, Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận tổ chức chương trình trao quà tết “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình” năm 2021. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Thanh Nhàn, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Thân Trọng Minh, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; Thượng tọa Thích Tắc Bạch, Chánh thư ký Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận và đại điện các đơn vị tài trợ.

Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí và đăng ký trao trực tiếp 160 phần quà Tết với trị giá 160.000.000 đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn quận trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Thân Trọng Minh đã ghi nhận và trao thư cảm ơn về sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân; đồng chí bày tỏ niềm tin tưởng và mong muốn Mặt trận các cấp, các tổ chức thành viên, các nhà hảo tâm tiếp tục chung tay chia sẻ yêu thương với người dân nghèo, khó khăn, bất hạnh, giúp đồng bào có thêm điều kiện vui Xuân, “ai cũng có tết ấm áp và đầy đủ”.

 

 

 

 


Các đồng chí lãnh đạo và đại diện nhà tài trợ trao quà cho các hộ gia đình khó khăn​​​​​​

 

Trước đó, Đoàn lãnh đạo TP và quận do đồng chí Ngô Minh Châu, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết gia đình Cụ Trần Thị Lương (Phường 11), người cao tuổi tròn 100 tuổi và thăm , tặng quà 2 gia đình hộ nghèo Trần Kim Anh và Nguyễn Thị Cúc (đều ngụ tại Phường 10).

 

 

 


Đồng chí Ngô Minh Châu, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố cùng đoàn đại biểu
đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết các gia đình ngụ tại quận Gò Vấp

 

LÊ LÂM
Lượt xem: 15687
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin