image An toàn giao thông
Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trong trường học
Thứ ba, Ngày 13/04/2021, 11:12 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Ngày 12/4, Quận Đoàn, Hội Đồng đội quận, Phòng Văn hóa và Thông tin quận, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng Công ty TNHH Việt Thái Quân 3 tổ chức Chương trình tuyên truyền Luật giao thông đường bộ với chủ đề “An toàn giao thông – Vui bước đến trường” tại Trường THCS Nguyễn Văn Nghi.

Đại diện đội CSTG TT, Công an quận Gò Vấp tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho các em
học sinh tại Trường THCS Nguyễn Văn Nghi

 

 

Tại đây, các em học sinh được truyền đạt về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, như: đội mũ bảo hiểm đúng cách, lái xe an toàn; trả lời các câu hỏi về nhận biết các biển báo giao thông; phân biệt các hành vi đúng, sai của người tham gia giao thông qua hình ảnh trực quan sinh động, các trò chơi... khiến cho chương trình diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

 


Kỹ thuật viên của Head Honda Việt Thái Quân 3 đang hướng dẫn đeo mũ bảo hiểm an toàn

 

 

Được biết, trong thời gian qua công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trong trường học được các đơn vị, cá nhân trong quận quan tâm tổ chức bằng nhiều hình thức đa dạng, lồng ghép vào các giờ học chính khóa và sinh hoạt ngoại khóa... Chương trình tuyên truyền An toàn giao thông được tổ chức định kỳ hàng tháng tại các trường học trên địa bàn quận đã góp phần bồi dưỡng kiến thức, nâng cao ý thức, trách nhiệm của học sinh trong việc chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, phòng ngừa, hạn chế các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn quận

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

LÊ LÂM
Lượt xem: 34754
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin