image Cải cách hành chính
Chính thức vận hành Cổng thông tin Chuyển đổi số của Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ ba, Ngày 14/06/2022, 10:36 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Cổng thông tin Chuyển đổi số của Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ https://chuyendoiso.hochiminhcity.gov.vn. Đây là kênh chính thức tổng hợp thông tin liên quan đến kế hoạch, chương trình Chuyển đổi số, các hoạt động và kết quả Chuyển đổi số của Thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời là thư viện cung cấp các tài liệu mà các đơn vị có thể sử dụng để triển khai tập huấn, đào tạo các nội dung về chuyển đổi số.

 

 

Ngoài ra, ngày 30/4/2022, Sở Thông tin và Truyền thông chính thức giới thiệu Bản tin Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu xây dựng bản tin nhằm phổ biến, tuyên truyền và cung cấp thông tin định kỳ hàng tháng về kết quả triển khai chương trình Chuyển đổi số của Thành phố Hồ Chí Minh; kịp thời tổng hợp, ghi nhận các sự kiện tiêu biểu, các văn bản mới; các hoạt động nổi bật của Lãnh đạo Thành phố; các giải pháp, mô hình chuyển đổi số hay, sáng tạo, hiệu quả tại các sở, ban, ngành, quận, huyện, thành phố Thủ Đức để các đơn vị học tập, nhân rộng.

Cổng thông tin Chuyển đổi số và Bản tin Chuyển đổi số là hai sản phẩm tuyên truyền quan trọng góp phần nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, đồng thời là kênh tham khảo, nắm bắt thông tin chính thức của Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số thành phố đối với tiến độ và kết quả triển khai chuyển đổi số tại các đơn vị.

Các đơn vị có thể truy cập trực tiếp theo địa chỉ https://chuyendoiso.hochiminhcity.gov.vn. hoặc thông qua Công thông tin điện tử quận Gò Vấp, địa chỉ https://govap.hochiminhcity.gov.vn

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 1184
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin