image Hoạt động Đảng bộ
Quận ủy Gò Vấp tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới
Thứ năm, Ngày 24/02/2022, 12:55 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Sáng 24/2, tại 17 điểm cầu trực tuyến, Quận ủy Gò Vấp đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự trong nước và thế giới. Đồng chí Tô Đại Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tham dự và báo cáo viên Hội nghị.

Tại điểm cầu Hội trường Quận ủy có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy.

 

 


Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Hội trường Quận ủy.

 

 

Tại hội nghị, đồng chí Tô Đại Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đã thông tin những nội dung chính về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của nước ta trong năm 2021 và khái quát bức tranh chung về thế giới. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng thông tin thêm những chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước về đối ngoại, các biện pháp giải quyết một số vấn đề phát sinh trên thế giới hiện nay và những dự báo trong thời gian tới.

 


Đồng chí Tô Đại Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM báo cáo viên tại Hội nghị.

 

 

Hội nghị được tổ chức nhằm giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của quận biết thêm về tình hình trong nước và thế giới, nắm vững, hiểu rõ chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước. Từ đó, có định hướng tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội và giữ vững quốc phòng an ninh.

LÊ LÂM
Lượt xem: 6743
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin