image Văn hóa - Xã hội
Giải Thể Thao học sinh TP.HCM: Gò Vấp xếp nhất toàn đoàn khối Trung học cơ sở môn Pencatsilat
Thứ sáu, Ngày 29/01/2021, 08:27 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Tin từ Trung tâm Thể dục thể thao quận cho biết: tại Giải Thể Thao học sinh TP.HCM năm học 2020-2021 tổ chức từ ngày 15/1 đến ngày 19/1/2021, Đội tuyển thể thao học sinh pencak silat của quận Gò Vấp đã xuất sắc xếp nhất toàn đoàn khối Trung học cơ sở với 5 HCV, 6 HCB và 4 HCĐ.

 


Ban Tổ chức trao giải cho các Đội tham dự giải (Ảnh: TT.TDTT quận)

 

Giải Thể thao học sinh TP.HCM môn Pencatsilat được Trung tâm TDTT quận Gò Vấp đăng cai tổ chức tại Nhà Thi đấu đa năng của Trung tâm, với sự tham gia của 320 vận động viên học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Trường Trung học phổ Thông chuyên Nguyễn Thị Định.  

Kết quả giải đấu: Đội tuyển thể thao học sinh pencak silat của quận Gò Vấp đã xuất sắc xếp nhất toàn đoàn khối Trung học cơ sở với 5 HCV, 6 HCB và 4 HCĐ. Xếp nhì là đoàn quận 6 với 4 HCV, 2 HCB,5 HCĐ. Tân Phú xếp thứ ba với 3 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ.

Giám đốc TT.TDTT quận Gò Vấp Nguyễn Ngọc Hạnh cho biết: Đây là giải chính thức cấp thành phố được tổ chức lần đầu tiên tại Nhà Thi đấu đa năng của quận Gò Vấp khi vừa khánh thành và đưa vào hoạt động, qua đó nhằm đánh giá công tác tổ chức, vận hành hoạt động nhà thi đấu đa năng, kịp thời hiệu chỉnh cho phù hợp để chuẩn bị cho các giải thể thao sắp tới trong năm 2021.

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 15488
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin