image Văn hóa - Xã hội
Lãnh đạo quận Gò Vấp thăm các gia đình chính sách
Thứ ba, Ngày 26/07/2022, 04:43 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng 26/7, đồng chí Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn quận.

 


Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thu (Phường 10)

 

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thu (Phường 10) có chồng và 2 con là Liệt sĩ, Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần; đồng thời trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp lớn lao của Mẹ đối với đất nước.

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Bí thư Quận ủy chúc Mẹ Lê Thị Thu tiếp tục sống vui, sống khỏe, động viên con cháu phát huy truyền thống quý báu của gia đình, đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương đất nước.

Cũng trong sáng 26/7, đồng chí Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh đã đến thăm bà Nguyễn Thị Tám và bà Nguyễn Thị Thê (Phường 7) là vợ liệt sĩ; thăm bà Nguyễn Thị Nhàn (Phường 10) là mẹ liệt sĩ và thăm ông Lê Văn Quân (Phường 10), thương binh ¼.

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ, người có công trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Quận ủy khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Gò Vấp luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh của các anh hùng - liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; đồng thời  luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, với phương châm đảm bảo các gia đình chính sách có cuộc sống bằng hoặc khá hơn mức sống trung bình của người dân nơi cư trú.

Dịp này, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp đã tổ chức 8 đoàn đại biểu đến thăm hỏi, động viên, tặng quà 33 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận.

 


Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh thăm, động viên ông Lê Văn Quân (Phường 10), thương binh 1/4

 


Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hoài thăm, tặng quà bà Kim Thị Năm (Phường 1) là vợ liệt sĩ

 


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thân Trọng Minh thăm, tặng quà bà Trịnh Thị Thanh (Phường 11) là người có công với cách mạng

 


Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Ngọc Anh thăm, tặng quà bà Võ Thị Minh Châu (Phường 13) là vợ Liệt sĩ

 


Phó Chủ tịch UBND quận Đào Thị My Thư thăm, tặng quà ông Nguyễn Quý Ba (Phường 15) là người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học

 

Nguồn:
Lượt xem: 2249
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin