image Phòng cháy chữa cháy
ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI AN TOÀN PHÒNG CHÁY TRONG DỊP LỄ 30.4 VÀ 1.5
Chủ nhật, Ngày 05/05/2019, 07:59 CH Cỡ chữ Màu chữ image

 

(WEBGOVAP) - Đó là kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) của Đội Cảnh sát Phòng cháy - chữa cháy (PCCC) và cứu nạn - cứu hộ (CNCH) - Công an Quận dịp Lễ 30.4 và 1.5 vừa qua. Toàn lực lượng đã thực hiện nghiêm chế độ trực ban, trực chỉ huy, tăng cường công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp thực hiện tốt các phương án giải quyết các vấn đề an ninh trật tự, chữa cháy nhanh nhằm kịp thời giải quyết các tình huống cháy, nổ có thể xảy ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Quận.

 


Đội Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức chào Cờ đầu tháng,
thông báo tình hình cháy, nổ trong tháng 4.2019, nhất là trong dịp lễ 30.4 và 1.5
đến cán bộ, chiến sỹ đơn vị để kịp thời rút kinh nghiệm tác chiến

 

Trong những ngày nghỉ Lễ, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an Quận phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, an toàn PCCC; thực hiện đồng bộ các biện pháp kiểm tra, tuần tra, nhất là vào ban đêm tại các cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ như: chợ, trung tâm thương mại, xăng dầu, khí đốt hóa lỏng... nhằm kịp thời phát hiện các sơ hở, thiếu sót về PCCC, qua đó nhắc nhở và loại trừ nguy cơ mất an toàn PCCC.

 

 


Lực lượng và phương tiện luôn thường trực sẵn sàng chiến đấu
Đảm bảo xuất xe nhanh, bảo vệ tuyệt đối an toàn PCCC trong dịp lễ 30.4 và 1.5

 

Bên cạnh đó, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an Quận đã chủ động nắm tình hình, thời gian, địa điểm tổ chức các hoạt động chào mừng Lễ; các địa điểm vui chơi, tập trung đông người để có kế hoạch triển khai bảo vệ an toàn. Tăng cường kiểm tra an toàn PCCC tại các cơ sở, các khu vực có nguy hiểm cháy, nổ; xây dựng các phương án xử lý các tình huống cháy, nổ; chú ý các phương án thoát nạn nơi tập trung đông người... Tất cả những nỗ lực không ngừng đó đã góp phần bảo vệ sự bình yên cho Nhân dân.

 

CHÍ HIẾN

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Quận
Lượt xem: 15683
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin