image Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Tuyên dương các gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh
Thứ hai, Ngày 04/04/2022, 10:38 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 4/4, trong Lễ chào cờ đầu tháng 4/2022, Đảng ủy Cơ quan Đảng – Đoàn thể và Đảng ủy Cơ quan Chính quyền quận đã tuyên dương dưới cờ 3 gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

 


Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh tặng hoa chúc mừng các gương điển hình

 

1. Đồng chí Trần Khôi Nguyên, Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch.

Với nhiệm vụ được phân công là Tổ trưởng tổ ngân sách và Kế toán ngân sách, đồng chí không ngừng học tập để nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng và nhận thức chính trị, qua đó truyền đạt tốt đến các thành viên trong tổ; thường xuyên theo dõi, đôn đốc các thành viên trong tổ rà soát nhiệm vụ được phân công để hoàn thành kịp thời, đúng thời hạn nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí đã chủ động tham mưu Lãnh đạo đơn vị theo dõi, xử lý, báo cáo số liệu liên quan các tài khoản tiền gửi; cấp dự toán cho các đơn vị bằng hình thức lệnh chi tiền; tổng hợp tình hình thu chi ngân sách quận báo cáo UBND quận; theo dõi, tổng hợp thực hiện kiến nghị của Thanh tra, Kiểm toán… và một số nhiệm vụ khác được Lãnh đạo đơn vị phân công.

2. Đồng chí Trần Minh Trung, Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch.

Với nhiệm vụ tham mưu, phụ trách công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, hợp tác xã, tham mưu quản lý nhà nước về doanh nghiệp, hộ kinh doanh,  đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động tham mưu lãnh đạo trong công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, hợp tác xã đúng thời gian quy định hệ thống ISO, chủ động phối hợp các đơn vị có liên quan soạn thảo các Công văn, Báo cáo, Kế hoạch trong công tác cấp đăng ký kinh doanh, quản lý doanh nghiệp đảm bảo thời gian. Trong thời gian qua, đồng chí luôn thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lối sống giản dị, lành mạnh, có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật và luôn cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao..

3. Đồng chí Mai Xuân Đăng, Chuyên viên Phòng QLĐT.

 Với nhiệm vụ là chuyên viên Tổ cấp giấy phép xây dựng, đồng chí Đăng luôn định hướng, xây dựng chương trình hành động, tận tình hướng dẫn đồng nghiệp để cùng nhau hoàn thành tốt các công việc được giao, đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và yêu cầu của công việc, hạn chế đến mức thấp nhất những sai xót có thể xảy ra, những bức xúc của Nhân dân. Luôn nêu gương trong chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan. Hòa đồng, phối hợp tốt với đồng nghiệp và các đơn vị có liên quan. Luôn rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, có lối sống giản dị, lành mạnh; Có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết chặt chẽ trong cơ quan và nơi cư trú. Không có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống…

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 375
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin