image Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Phường 5: Tổ chức Hội thi “Cán bộ Dân vận làm theo lời Bác năm 2022”
Thứ hai, Ngày 09/05/2022, 10:44 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 08/5, Đảng ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5 tổ chức hội thi “Cán bộ dân vận làm theo lời Bác năm 2022”. Tham dự và làm giám khảo tại Hội thi có đồng chí Nguyễn Hữu Tài, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Võ Tấn Tài, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Vương Tiến Cường, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy. Cùng dự có đồng chí Phạm Trung Hiếu, Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy phường 5.

 


Các đội thể hiện quyết tâm và nhiệt tình, sáng tạo trong Hội thi

 

 

 

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, với sự tham gia của 80 cán bộ làm công tác dân vận tại cơ sở của 16 đội dự thi đại diện cho 16 chi bộ trực thuộc. Các đội tham gia nhiệt tình, thể hiện sáng tạo trong từng phần thi. Tại phần thi thuyết trình, các đội đã trình bày nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả trong công tác dân vận ở cơ sở, xử lý các tình huống xảy ra trong công tác vận động, tuyên truyền…

Thông qua hội thi, những người làm công tác dân vận nâng cao được kiến thức, bản lĩnh, kinh nghiệm của người làm công tác dân vận, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; đồng thời, học hỏi kinh nghiệm để vận dụng tốt hơn trong thực tiễn khi xử lý các tình huống tại địa bàn cơ sở.

 

 


Quang cảnh Hội thi

 

 

Cạnh đó, Hội thi góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, ý nghĩa, những hành động tự giác, gương mẫu của cấp ủy, tổ chức, cơ quan, đơn vị, của người đứng đầu các cấp, các ngành, địa phương, cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Kết thúc Hội thi, giải nhất đã thuộc về Chi bộ khu phố 2; các giải nhì, ba lần lượt thuộc về Chi bộ Trường Mầm non Họa Mi và Chi bộ khu phố 5; Chi bộ khu phố 1 đạt giải khuyến khích.

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 300
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin