image Phòng cháy chữa cháy
Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (Gò Vấp) tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy năm 2022
Thứ năm, Ngày 24/03/2022, 10:42 SA Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP) - Sáng ngày 24/3, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam phối hợp với Công an Quận khai giảng lớp huấn luyện và cấp giấy huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho 40 đội viên Đội PCCC của cơ sở theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ.

Tại buổi tập huấn, mỗi cán bộ công nhân viên rất có ý thức trong việc tìm hiểu về kiến thức PCCC thông qua những câu hỏi trong thực tế và cùng nhau tham gia tranh luận, giải quyết tình huống cháy, nổ một cách nhiệt tình, sôi nổi, gay cấn. Bên cạnh đó, được hướng dẫn để sử dụng  thành thạo các phương tiện, dụng cụ PCCC tại chỗ để xử lý kịp thời đám cháy mới phát sinh.

 

 


Hình ảnh buổi tập huấn

 

 

Thông qua lớp tập huấn, với mong muốn nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về PCCC, kiềm chế sự gia tăng số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra, đưa công tác này ngày càng trở thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân để từ đó giúp cho lực lượng PCCC tại chỗ vận dụng các kiến thức PCCC một cách linh hoạt, phòng ngừa cháy, nổ tại nơi sinh hoạt, làm việc, đồng thời tuyên truyền đến gia đình, người thân và những người xung quanh cùng hưởng ứng thực hiện.

 

 

 


 

 

 

Khoa Nguyễn – Đội CS PCCC & CNCH,CA Q.Gò Vấp
Lượt xem: 1250
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin