image Văn hóa - Xã hội
Vận động hơn 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung
Thứ hai, Ngày 19/10/2020, 03:21 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Sáng 19/10, tại Lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể và Công đoàn Cơ quan Chính quyền quận đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong những ngày qua.

 

 


Các đồng chí lãnh đạo quận quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Chính quyền Nguyễn Thị Thu Yên thông tin: những ngày qua, một số tỉnh miền Trung đã xảy ra lũ, lụt nghiêm trọng, làm nhiều người chết, bị thương và mất tích, gây thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của nhân dân. Đồng bào miền Trung đang oằn mình chống chọi với thiên tai, bão lũ.

Phát huy truyền thống nghĩa tình của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Gò Vấp, thực hiện lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc, Công đoàn cơ quan Đảng – Đoàn thể và Công đoàn Cơ quan Chính quyền quận phát động trong cán bộ, công chức đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung với tinh thần “Lá lành đùm là rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” nhằm góp phần giúp đỡ bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ngay sau Lễ chào cờ, cán bộ, công chức cơ quan Đảng – Đoàn thể và Cơ quan Chính quyền quận đã đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung số tiền hơn 50 triệu đồng.

HOÀNG MINH
Lượt xem: 20008
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin