image Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Tuyên dương 6 gương điển hình Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh
Thứ hai, Ngày 05/04/2021, 01:46 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)-Trong Lễ chào cờ sáng ngày 5/4, Đảng ủy Cơ quan Đảng – Đoàn thể và Đảng ủy Cơ quan Chính quyền quận xét tuyên dương dưới cờ 06 gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh do các Chi bộ đề nghị.

 


Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nguyễn Trí Dũng tặng hoa chúc mừng các gương điển hình

 

1. Đồng chí Phạm Đức Ninh, sinh năm 1975, Chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch.

Được phân công là Tổ trưởng phụ trách Tổ Công sản và Giá, đồng chí Ninh luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo đúng tiến độ thời gian và quy định của pháp luật. Đồng chí đã chủ động đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ được phân công; , tham gia đầy đủ các buổi tập huấn về nghiệp vụ chuyên môn, tìm hiểu, cập nhật kịp thời các văn bản quy phạm pháp luật để phục vụ công việc; luôn lắng nghe góp ý của đồng nghiệp, ý kiến chỉ đạo của cấp trên nhằm triển khai thực hiện công vụ đạt hiệu quả. Năm 2020, đồng chí được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chi bộ xét đề nghị kết nạp Đảng.

 

2. Đồng chí Trần Hữu Bảo, sinh năm 1984, Đảng viên/Chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch.

Được phân công nhiệm vụ tham mưu cho Thủ trưởng cơ quan trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, đồng chí đã không ngừng học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn và nhận thức chính trị; thường xuyên cập nhật văn bản mới để tham mưu các văn bản cho lãnh đạo đúng các quy định hiện hành của pháp luật; thực hiện công tác thẩm định kế hoạch lựa chọn nhà thầu đúng trình tự, thủ tục và thời gian quy định. Bên cạnh đó, đồng chí giữ mối quan hệ phối hợp tốt với các phòng ban liên quan trong thực hiện công tác khảo sát, tham mưu chủ trương đầu tư các công trình, dự án… Kết quả đánh giá xếp loại đảng viên và CBCC năm 2020, đồng chí được đánh giá Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

3. Đồng chí Phạm Lê Bích Tuyền, sinh năm 1987, Đảng viên/Thanh tra viên Thanh tra quận.

Là Thanh tra viên, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao. Khi tham mưu giải quyết khiếu nại, tố cáo, đồng chí làm việc  với tinh thần phục vụ; lắng nghe và tận tình hướng dẫn người dân, không quan liêu, hách dịch, không cản trở hoặc gây khó khăn cho công dân. Khi tham gia các đoàn thanh tra hành chính, đồng chí luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, trách nhiệm, đảm bảo tính chính xác, khách quan. Đối với nhiệm vụ tham mưu theo dõi và thực hiện công tác tuyên truyền pháp luật, đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian và đảm bảo chất lượng. Trong công tác cũng như trong đời sống, đồng  chí luôn giản dị, hòa đồng; chấp hành tốt nội quy cơ quan; tiếp thu ý kiến đóng góp của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp đi trước để bản thân ngày càng tiến bộ.

 

4. Đồng chí Bành Võ Xương, sinh năm 1986, Chuyên viên Thanh tra quận

Được giao nhiệm vụ tham gia đoàn thanh tra hành chính; tham mưu công tác xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; tham mưu công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính, theo dõi thi hành pháp luật và thực hiện công tác chung về hệ thống quản lý chất lượng ISO, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chịu khó nghiên cứu, học hỏi; tham gia công tác đoàn thanh tra với thái độ nghiêm túc, trách nhiệm, đảm bảo tính chính xác, khách quan, hiệu quả; trong tham mưu giải quyết khiếu nại, tố cáo luôn thể hiện tinh thần phục vụ; lắng nghe và tận tình hướng dẫn người dân, không quan liêu, hách dịch, không cản trở hoặc gây khó khăn cho công dân. Ngoài ra, với vai trò là Chủ tịch công đoàn Thanh tra quận/Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Chính quyền, đồng chí luôn tích cực tổ chức, triển khai và tham gia các phong trào do Công Đoàn Cơ quan Chính quyền phát động.

 

5. Đồng chí Trần Minh Đức, sinh năm: 1979, Đảng viên/Chuyên viên Phòng Nội vụ.

Luôn chấp hành tốt sự phân công của chi bộ, hoàn thành tốt công việc được giao, tham mưu kịp thời công tác phụ trách về lĩnh vực Quản lý Nhà nước về Tôn giáo, công tác Đảng. Chủ động rà soát, cập nhật các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực công tác, phối hợp các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ. Nghiêm túc thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” , gắn với công việc, nhiệm vụ cụ thể của mình; thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí; thực hiện tốt nội quy cơ quan, chuẩn mực đạo đức và văn hóa công vụ tại nơi làm việc.

 

6. Đồng chí Mai Xuân Đăng, sinh năm 1980, Đảng viên/Chuyên viên Phòng Quản lý Đô thị.

Là Tổ trưởng Tổ cấp phép xây dựng và tham mưu quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn Phường 11, Phường 14, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Tập hợp đầy đủ các pháp lý quy hoạch qua các thời kỳ làm dữ liệu sử dụng chung cho đơn vị để thực hiện một cách đồng bộ và hiệu quả, cập nhật và quản lý cấp giấy phép xây dựng, quản lý trật tự xây dựng theo quy hoạch được duyệt. Tích cực tuyên truyền, vận động và hướng dẫn cá nhân, doanh nghiệp thực hiện nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng bằng hình thức trực tuyến cấp độ 3 tại cổng thông tin điện tử của Thành phố và cổng Gò vấp trực tuyến, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ và chỉ tiêu Thành phố giao.

BAN BIÊN TẬP
Lượt xem: 932
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin