image Văn hóa - Xã hội
Phường 14: sôi nổi hội thi hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11
Thứ bảy, Ngày 05/11/2022, 07:06 CH Cỡ chữ Màu chữ image
(WEBGOVAP)- Sáng 5/11, Phường 14 đã tổ chức Hội thi hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11 và kỷ niệm các ngày lễ lớn quý IV năm 2022. Trưởng ban Dân vận Quận ủy Trần Thị Thanh Nhàn đã đến dự.

 


Các đội thi tham gia phần thi trắc nghiệm

 

Hội thi có sự tham gia của 4 đội thi: Đội 1 gồm liên Khu phố 1-2-3 và trường Tiểu học Lam Sơn; Đội 2 gồm liên Khu phố 4-5-6 và trường Tiểu học Lê Quý Đôn; Đội 3 gồm liên Khu phố 7-8-9 và trường THCS Huỳnh Văn Nghệ; Đội 4 gồm liên Khu phố 10-11-12 và trường Mầm non Hướng Dương.

Các đội thi trải qua 3 vòng thi. Ở vòng thi trắc nghiệm, các đội thi trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm có nội dung liên quan đến các ngày lễ lớn trong Quý IV năm 2022. Vòng thi thuyết trình, các đội thi có 07 phút trình bày các vấn đề liên quan đến tinh thần đoàn kết dân tộc, vai trò của các ban ngành đoàn thể trong công tác dân vận và đặc biệt là tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác dân vận…

 

 


Phần thi hùng biện và thời trang

 

Ấn tượng nhất là phần thi thời trang. Với chủ đề "Vì môi trường xanh", các đội thi đã kết hợp các vật liệu tái chế như túi ni lông, giấy vụn, nắp chai... để tạo ra những bộ trang phục đầy màu sắc, đẹp mắt và sáng tạo như một thông điệp kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Kết thúc Hội thi, giải Nhất đã thuộc về Đội 1; Đội 4 đạt giải Nhì; Đội 2 đạt giải Ba; Đội 3 đạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Đội cổ vũ đông nhất, sôi động nhất  cho Đội 4.

Hội thi giúp cung cấp thêm các kiến thức, kinh nghiệm trong công tác dân vận, tạo mối gắn bó đoàn kết, giao lưu giữa các khu phố và các đơn vị trường học, thiết thực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11…

 

 

 

 


Trưởng ban Dân vận Quận ủy Trần Thị Thanh Nhàn cùng lãnh đạo Phường 14 trao giải cho các đội thi

 


Các đại biểu chụp hình lưu niệm với các đội thi

 


Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các phần thi

 

UBND PHƯỜNG 14
Lượt xem: 1077
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin cá nhân
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Đóng
Lưu thông tin